Tìm hiểu về tấm kẽm chống ăn mòn tàu biển, tấm kẽm chống ăn mòn vỏ tàu
  • 17/092021
  • CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NGỌC THIÊN GLOBAL

Tìm hiểu về tấm kẽm chống ăn mòn tàu biển, tấm kẽm chống ăn mòn vỏ tàu

Tấm kẽm chống ăn mòn là một trong các sản phẩm được sản xuất từ kẽm nguyên chất của Công ty Ngọc Thiên Global Việt Nam. Công ty chúng tôi là nhà sản xuất kẽm chống ăn mòn chuyên nghiệp, uy tín với kinh nghiệm cao trong lĩnh vực chống ăn mòn tàu biển. Sản phẩm của chúng tôi được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu khách hàng, phục vụ cho những con tàu vỏ sắt từ trọng tải nhỏ đến lớn nhất.

Mục đích sử dụng tấm kẽm chống ăn mòn tàu biển

Tấm kẽm chống ăn mòn tàu biển hay còn gọi là tấm kẽm chống ăn mòn vỏ tàu hay nói cách khác là kẽm chống ăn mòn điện hóa (anode kẽm). Điện cực kẽm bảo vệ vỏ tàu, tránh vỏ tàu bị rỉ sét, ăn mòn dần và dẫn đến bục vỏ tàu. Ngoài ra kẽm chống ăn mòn còn được dùng để bảo vệ bồn kim loại và các bồn chứa khác.

Ứng dụng tấm kẽm chống ăn mòn

- Dùng trong ngành công nghiệp tàu biển.

- Dùng trong tráng phủ kim loại, gia công cơ khí.

- Dùng trong ngành công nghiệp sạch, dùng phun bình ga, ống thép.

- Dùng trong ngành cơ điện tử, mỹ ký, kim hoàn...vv

- Quy cách: Dạng tấm , thanh tròn , thanh vuông, dạng sợi nhỏ.

- Độ dài: Không giới hạn (12m/cây)

Nguyên lý hoạt động của tấm kẽm chống ăn mòn tàu biển

Các tấm kẽm chống ăn mòn được thiết kế để gắn vào vỏ tàu hoặc các bộ phận cần chống lại sự ăn mòn của nước biển bằng bu lông hoặc hàn chết. Tấm kẽm bảo vệ chống ăn mòn bề mặt kim loại dưới nước bằng điện cực dương (hay còn gọi là Anode chống ăn mòn).

Xuất xứ tấm loại kẽm chống ăn mòn

Kẽm nguyên chất dùng sản xuất tấm kẽm chống ăn mòn có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc, Nhật Bản hoặc Việt Nam. Sau đó được các cơ sở sản xuất tại Việt Nam cung cấp cho các đơn vị tàu biển.

Giá tấm kẽm chống ăn mòn vỏ tàu

Giá tấm kẽm chống ăn mòn cũng thường xuyên dao động. Nó phụ thuộc vào giá cả thị trường của kẽm nguyên chất, hàm lượng kẽm nguyên chất hoặc các thiết kế, kích thước của tấm kẽm chống ăn mòn.

Ngọc Thiên Global Việt Nam – Nhà cung cấp tấm kẽm chống ăn mòn uy tín

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm đơn vị cung cấp tấm kẽm chống ăn mòn thì Ngọc Thiên Global là địa chỉ lý tưởng. 

Ngọc Thiên Global là đơn vị cung cấp tấm kẽm chống ăn mòn uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Chúng tôi nhận thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi hiểu rằng quý khách mong muốn những gì. Đến Global Việt Nam, quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo, có cơ hội làm việc với độ ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Bên cạnh sản phẩm Kẽm chống ăn mòn tàu biển, công ty Global Việt Nam còn cung cấp các sản phẩm nhôm chống ăn mòn và các sản phẩm kẽm nguyên chất khác: kẽm tấm, dây kẽm nguyên chất, bi kẽm.

Quý khách hàng xin liên hệ trực tiếp để được tư vấn về kỹ thuật và có giá kẽm chống ăn mòn vỏ tàu tốt nhất, nhanh nhất, uy tín, chất lượng.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Thôn Đông Mai, Xã Chỉ Đạo, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên, Việt Nam
  • Điện thoại: 0913473188
  • Email: ngocthienglobaljsc@gmail.com

Qua bài viết này, chúng tôi mong rằng quý khách hàng đã có thêm nhiều thông tin hữu ích về tấm kẽm chống ăn mòn. Sáng suốt lựa chọn những công ty, đơn vị uy tín cung cấp tấm kẽm chống ăn mòn để có sản phẩm tốt nhất. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo