DỰ ĐOÁN THỊ TRƯỜNG, PHẠM VI PHÂN PHỐI CỦA KIM LOẠI MÀU TÁI CHẾ TRONG GIAI ĐOẠN TỚI
  • 25/082022
  • CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NGỌC THIÊN GLOBAL

DỰ ĐOÁN THỊ TRƯỜNG, PHẠM VI PHÂN PHỐI CỦA KIM LOẠI MÀU TÁI CHẾ TRONG GIAI ĐOẠN TỚI

Thị trường phân phối cũng như thu hồi kim loại màu luôn có sự thay đổi qua thời gian dựa theo yếu tố phát triển của xã hội. Vậy dự kiến giai đoạn 2020 - 2027, trọng tâm của xu hướng này sẽ nằm trong những lĩnh vực nào? Hãy cùng Ngọc Thiên Global đi tìm hiểu rõ hơn.

Kim loại màu trong mảng xây dựng

Mảng xây dựng chiếm lĩnh thị trường và chiếm tỷ trọng doanh thu trên 36,0% trong năm 2019. Thu mua phế liệu màu được phân loại dựa trên bốn lĩnh vực; xây dựng, ô tô, hàng tiêu dùng và hàng công nghiệp. Một lượng lớn phế liệu màu được thu gom từ ngành xây dựng, ví dụ, đồng từ các đường ống và ống dẫn; nhôm từ khung cửa sổ, mặt tiền cửa hàng, tường rèm, tay nắm cửa, và các cấu trúc khác, và kẽm từ các sản phẩm tôn lợp và thép mạ kẽm.

Mặc dù chiếm tỷ trọng lớn nhất, nhưng xây dựng được dự đoán sẽ có tốc độ tăng trưởng thấp so với các lĩnh vực khác do độ bền của vật liệu màu và tuổi thọ lâu dài của kết cấu trước khi chúng có thể được sử dụng làm phế liệu. Tuy nhiên, lĩnh vực này được dự đoán sẽ chiếm lĩnh thị trường do quá trình công nghiệp hóa nhanh chóng và phát triển cơ sở hạ tầng với việc sử dụng nhiều kim loại màu hơn trong giai đoạn dự báo..

Kim loại màu trong mảng tiêu dùng

Hàng tiêu dùng được dự đoán sẽ chứng kiến ​​tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trong giai đoạn dự báo do việc sử dụng ngày càng nhiều kim loại màu trong các thiết bị gia dụng và nhận thức của người tiêu dùng về tái chế ngày càng cao. Các thiết bị điện tử và thiết bị gia dụng có xu hướng có tuổi thọ ngắn và khi chúng không còn khả năng sửa chữa, bạn nên tái chế chúng. Các thiết bị như tủ lạnh, máy rửa bát , máy điều hòa không khí và máy sấy bao gồm các ống đồng, có thể được tái chế.

Kim loại màu trong ngành chế tạo ô tô

Ô tô giữ thị phần lớn thứ hai về sản lượng trong năm 2019. Bất chấp sự sụt giảm trong sản xuất ô tô trong vài năm qua; hàng triệu phương tiện bị loại bỏ hàng năm trên toàn cầu. Ô tô là một nguồn phế liệu chất lượng để tái chế vì hơn 25 triệu tấn vật liệu được tái chế từ ô tô mỗi năm. Ô tô là mặt hàng được tái chế nhiều nhất ở Mỹ Quốc gia này tái chế hơn 12 triệu ô tô mỗi năm và con số này ở châu Âu là khoảng 8 triệu.

Nguồn: Grand view research  

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo