Một số thông tin về Kim loại Chì Phân biệt thép nóng kẽm với điện phân Sản xuất nhựa PE công nghiệp
SỨ MỆNH TẦM NHÌN

SỨ MỆNH TẦM NHÌN

Tầm nhìn

Bằng trí tuệ, sáng tạo, sự vận dụng khoa học công nghệ và những nỗ lực không ngừng, Tập đoàn Ngọc Thiên Global phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam cũng như khu vực trong lĩnh vực đúc thép hợp kim cao.

Sứ mệnh

Đối với nhân viên: Tạo ra thu nhập ổn định, cơ hội phát triển, nâng cao năng lực bản thân. Tạo ra một môi trường làm việc an toàn, năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp và hiệu quả.

Đối với khách hàng: Là niềm tin vững chắc cùng quý khách hàng trên con đường phát triển.

Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm với chất lượng quốc tế, góp phần tạo ra một sân chơi lành mạnh giữa thị trường trong và ngoài nước. Bên cạnh những giá trị chất lượng, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chưa đựng những thông điệp văn hóa nhân văn, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của quý khách hàng.

Đối với xã hội: Tạo ra giá trị cho xã hội, góp phần cải thiện kinh tế trong khu vực, đóng góp tích cực cho các hoạt động hướng tới cộng đồng, thể hiện trách nhiệm đối với các vấn đề xã hội.

Giá trị cốt lõi

“Nhân – Tâm – Khai - Trí – Tín”

Nhân: Coi con người là trung tâm của sự phát triển bền vững. Tạo môi trường phát huy tốt nhất cho năng lực, sự sáng tạo và khát vọng chiếm lĩnh những đỉnh cao trong mỗi nhân viên.

Tâm: Với Tập đoàn Ngọc Thiên Global chữ “Tâm” là giá trị nền tảng bền vững cho mọi mối quan hệ. Khách hàng, công nhân viên, lãnh đạo…..xây dựng trên tinh thần nhân văn và duy trì đạo đức.

Khai: Khai phá tư duy, đón đầu công nghệ, tạo nền tảng cho sự sáng tạo và lĩnh hội tinh hoa của nhân loại.

Trí: Đề cao tinh thần học tập, lấy trí tuệ, kiến thức làm sức mạnh, coi đó là gốc cho sự phát triển.

Tín: Đặt chữ “Tín” lên hàng đầu, bảo vệ và lấy đó làm giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp. Luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo và giữ đúng các cam kết với khách hàng, với đối tác.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NGỌC THIÊN GLOBAL

Địa chỉ: xã Chỉ Đạo, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên, Việt Nam.

Văn phòng giao dịch: T07-OF-07, tầng 2, tòa nhà T07 khu đô thị Times City, 458 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tel: 024.3200.2200

Website: ngocthienglobaljsc.com