Thu mua đồng phế liệu giá cao, chiết khấu lên tới 30%
  • 17/092021
  • CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NGỌC THIÊN GLOBAL

Thu mua đồng phế liệu giá cao, chiết khấu lên tới 30%

Thu mua đồng phế liệu giá cao, chiết khấu hấp dẫn cho người giới thiệu. Hiện nay, đồng là một trong những loại phế liệu có giá trị và được thu mua nhiều nhất. Sau khi được thu mua, đồng được tái chế như chất lượng ban đầu. Bản chất của đồng vốn khan hiếm nên rất cao, vì vậy mà giá đồng phế liệu cũng cao không kém.

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên thu mua đồng phế liệu giá cao. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi cam kết luôn có mức giá tốt nhất khi thu mua đồng phế liệu cho quý khách hàng. Dưới đây là mức giá thu mua các loại đồng phế liệu tham khảo dành cho khách hàng.

Giá đồng phế liệu bao nhiêu tiền 1 kg?

Đồng phế liệu có 5 loại chính. Vì vậy, tùy vào từng loại đồng phế liệu khác nhau mà giá thu mua cũng khác. Mức chênh lệch phụ thuộc vào tình trạng cũng như độ tinh khiết của đồng phế liệu. Nhìn chúng đồng phế liệu được thu mua với giá như sau:

Phế liệu đồng cáp

Là loại đồng nguyên chất không hay pha trộn các tạp chất khác, có khả năng dẫn điện tốt nhất và có giá trị cao nhất nên mức giá thu mua cũng rất cao, khoảng 135.000 – 400.000VNĐ/kg.

Phế liệu đồng vàng

Là những loại phế liệu đồng sợi nhỏ, ví dụ như các sợi dây cáp điện thoại, dây mạng… được thu mua với giá khoảng 115.000 – 250.000VNĐ/kg

Phế liệu đồng đỏ

Là loại đồng được pha nhiều tạp chất. Thường được sử dụng làm các loại dây điện gia dụng. Vì đã lẫn tạp chất nên giá thu mua phế liệu đồng đỏ thấp hơn phế liệu đồng cáp. Mức giá thu mua khoảng: 135.000 – 300.000VNĐ/kg.

Phế liệu đồng cháy

Giá phế liệu đồng cháy năm 2021 được Ngọc Thiên Global thu mua khoảng từ 125.000 – 235.000VNĐ/kg.

Làm thế nào để thanh lý đồng phế liệu được giá cao?

Có rất nhiều đơn vị, công ty thu mua đồng phế liệu hiện nay. Tuy nhiên, để được thu mua đồng phế liệu với giá cao nhất bạn cũng cần lưu ý một số điều dưới đây:

Liên hệ trực tiếp với Ngọc Thiên Global

Là một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thu mua phế liệu đồng từ số lượng nhỏ đến lớn. Ngọc Thiên Global luôn đem đến mức giá cao nhất thi trường đến với quý khách hàng cùng với nhiều chế độ ưu đãi hấp dẫn khác.

Hoa hồng chiết khấu cao nhất thị trường lên tới 30%:

Số lượng thanh lý phế liệu (Tấn)

Chiết khấu (VNĐ)

Từ 0.5 - 1 tấn

5.000.000

Trên 1 tấn

10.000.000

Trên 5 tấn

20.000.000

Trên 10 tấn

35.000.000

Trên 20 tấn

60.000.000

Thanh lý đồng phế liệu số lượng lớn

Để được thanh lý giá cao hơn, tốt nhất bạn nên tích trữ phế liệu với số lượng lớn trong kho bãi rồi liên hệ bán 1 lần. Nếu làm như vậy, bạn vừa nhận được mức giá Thu mua đồng phế liệu giá cao hơn, vừa không phải tốn nhiều công sức trong việc dọn dẹp nhà xưởng.

Chất lượng phế liệu đồng

Nếu bạn sở hữu nhiều đồng cáp, đồng đỏ hoặc đồng vàng thì tổng giá trị thanh lý phế liệu sẽ cao hơn rất nhiều so với đồng cháy hay mạt đồng vàng. Bạn nên tham khảo bảng giá thu mua phế liệu đồng giá cao trước khi thanh lý. Bên cạnh đó, bạn nên phân loại các mặt hàng trước, vừa nắm bắt nhanh thông tin lại giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Công ty thu mua đồng phế liệu cao và uy tín

Ngọc Thiên Global là một trong những công ty Thu mua đồng phế liệu giá cao nhất hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như dịch vụ cung cấp tới khách hàng là tốt nhất.

Với các tiêu chí: Thu mua giá cao, thu gom số lượng lớn tận nơi, vận chuyển nhanh, hỗ trợ 24/7 uy tín và chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Thôn Đông Mai, Xã Chỉ Đạo, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên, Việt Nam
  • Điện thoại: 0913473188
  • Email: ngocthienglobaljsc@gmail.com

Trên đây là thông tin về các tiêu chí, dịch mua Thu mua đồng phế liệu giá cao của Ngọc Thiên Global. Chúng tôi mong rằng sẽ là đơn vị hợp tác lâu dài của quý khách hàng trong thời gian sắp tới. Cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết!

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo