Tỷ Giá Tiền USD Giá Kim Loại Tăng Giá Chì Tăng Vọt Tại Thượng Hải Giá Chì Tại Thượng Hải Giá Đồng Thế Giới

Giá lư hương đồng 1 bộ bao nhiêu tiền

Lư hương là đồ thờ cúng quen thuộc để cắm hương hoặc đốt trầm với đầy đủ các loại kích thước khác nhau trên thị trường. Ngọc Thiên Global chúng tôi cung cấp các loại lư hương đồng với mức giá lư hương đồng hợp lý nhất trên thị trường.

Khám phá đặc điểm của chiếc lư hương đồng

Lư hương đồng mỗi nơi sẽ có một cách gọi khác nhau, nhiều nơi gọi lư hương là đỉnh đồng, đỉnh thờ. tuy nhiên một số tỉnh thành phía Nam lại gọi là bát hương, bát cắm nhang. Vậy thì lưu hương đồng thực chất được định nghĩa như thế nào?

Lư hương đồng là gì?

Lư hương vốn được hiểu là một bát hương lớn được đặt trước đền, miếu, đình,... để mọi người có thể thắp hương. Đây là đồ vật không thể thiếu được trong những không gian tâm linh như đền, chùa,...

Lư hương đồng

Tuy nhiên, do nhu cầu sử dụng của khách hàng thì ngày nay lư hương còn được đặt ở bàn thờ gia tiên và các nhà thờ tổ với nhiều kích cỡ to nhỏ khác nhau và đương nhiên giá lư hương đồng theo đó cũng sẽ không giống nhau.

Lư hương có ý nghĩa như thế nào trong thờ cúng?

Lưu giữ truyền thống văn hóa dân tộc

Việc thờ cúng tổ tiên là một phong tục truyền thống và lâu đời của người Việt nói riêng và người dân Đông Nam Á nói riêng. Lưu hương đồng đã xuất hiện từ rất lâu đời cho nên nó mang trong mình những nét đẹp truyền thống của dân tộc. Ngày nay việc vẫn còn sử dụng lư hương đồng cũng là một cách để giữ gìn nền văn hóa lâu đời làm nên bản sắc dân tộc của nước ta.

Ý nghĩa của lư hương trong thờ cúng

Thể hiện lòng thành của con cháu đối với ông bà tổ tiên

Hương thơm tỏa ra từ bàn thờ tổ tiên thể hiện lòng thành và sự quý mến mà con cháu dành cho ông bà tổ tiên. Với một chiếc lưu hương đồng cao cấp sẽ có thể giúp thanh lọc khí vô cùng hiệu quả, tạo ra bầu không khí thoải mái.

Giá lư hương đồng phụ thuộc vào chất lượng của nó, chất lượng càng cao cấp thì giá cũng sẽ cao và ngược lại giá rẻ đồng nghĩa với chất lượng không tốt bằng.

Lư hương đồng có những loại nào?

Về cơ bản thì lư hương đồng được chia theo nhu cầu sử dụng của người dùng, những loại lư hương đồng như:

Lư hương hóa vàng mã

Loại lư hương đồng này nổi bật với đôi tai cao hai bên, không kém phần mềm mại và tinh tế, khác hẳn với những lưu hương bằng đá hoặc xi măng. Phần tai của lưu hương được thiết kế như mây uốn lượn hoặc tai rồng, nhưng phổ biến nhất vẫn là tai mây.

Lư hương dùng để hóa vàng mã

Dựa trên quy trình thực hiện thì lư hương đồng chia thành 2 loại đó là: lư hương hóa mã gò chạm và lư hương mã đúc thủ công. Mỗi loại lư hương thì sẽ có giá lư hương đồng khác nhau.

Lư hương cắm hương 

Lợi lư hương này được đúc thủ công từ đồng đỏ thanh khiết và có nhiều mẫu mã đa dạng với nhiều hoa văn tinh xảo. 

Trọng lượng của loại lư hương này rơi vào khoảng từ 80kg đến vài tạ cũng có, tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Lưu hương đốt trầm hương

Sản phẩm lư hương có kích thước nhỏ hơn rất nhiều so với hai loại trên từ vài cm đế 30 hoặc 40 cm. Loại lư hương này có thể đúc bằng máy hoặc thủ công đều được.

Lư hương đốt trầm hương

Giá lư hương đồng bao nhiêu tiền một bộ?

Những câu hỏi như: bộ lư hương đồng bao nhiêu tiền, lư hương đồng giá bao nhiêu? Là những câu hỏi mà khách hàng rất quan tâm. Vậy giá lư hương đồng như thế nào và bị ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Chất liệu tạo thành

Lư hương đồng được làm từ chất liệu đồng thanh khiết, loại đồng chính là đồng Catut hoặc đồng đỏ, tùy theo chất liệu thì giá lư hương đồng sẽ có cách tính riêng.

Ngoài ra thì theo yêu cầu của khách hàng thì chất liệu sẽ có thể khác.

Hoa văn và kích thước

Những sản phẩm lư hương bằng đồng được chế tác thủ công từ bàn tay của những nghệ nhân nhiều kinh nghiệm mới có thể tạo ra được những hoa văn chi tiết và sắc nét. 

Kích thước của lư hương sẽ ảnh hưởng trực tiếp giá lư hương đồng, kích thước càng lớn thì giá càng cao. Tuy nhiên khi lựa chọn lư hương thì khách hàng nên tham khảo trước kích thước của không gian thờ cúng để tránh việc không cân xứng.

Quy trình sản xuất

Với những sản phẩm được những nghệ nhân lâu đời chế tác sẽ có giá cao hơn so với những tác phẩm do người mới chế tác. Những sản phẩm được nghệ nhân lâu đời chết tác sẽ có đường nét sắc nét và nhìn sản phẩm sẽ nghệ thuật hơn rất nhiều và bảo đảm được màu sắc, văn hóa và độ bền của sản phẩm.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua lư hương đồng thì hãy liên hệ với Ngọc Thiên Global để được tư vấn kỹ lưỡng.

Ngọc Thiên Global – Địa chỉ mua lư hương đồng giá sỉ chất lượng

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và phân phối lư hương đồng giá sỉ và đồ thờ cúng bằng đồng thì Ngọc Thiên Global là địa chỉ đáng tin tưởng để khách hàng lựa chọn.

⚠️⚠️⚠️ XEM NGAY: Giá dây đồng quấn mô tơ

Địa chỉ cung cấp lư hương đồng uy tín

Chúng tôi luôn cam kết các sản phẩm của chúng tôi được những chế tác bởi những nghệ nhân có kinh nghiệm sẽ tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt, tình thẩm mỹ và nghệ thuật cao và mức giá lưu hương đồng hợp lý nhất trên thị trường.

Sản phẩm lư hương đồng do Ngọc Thiên Global cung cấp luôn đa dạng về mẫu mã và giá cả giúp cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Khách hàng có thể tham khảo sản phẩm qua Website: www.ngocthienglobaljsc.com của công ty để có thêm nhiều sự lựa chọn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NGỌC THIÊN GLOBAL 

Trụ sở chính: Thôn Đông Mai, Xã Chỉ Đạo, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên, Việt Nam 

VPGD: T07-OF-07 Tầng 2 tòa nhà T7 – Times City – 458 Minh Khai, P. Vĩnh Tuy, Q. Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội 

Hotline: 0909250191 

Website: www.ngocthienglobaljsc.com

 Email: ngocthienglobaljsc@gmail.com