PHÁT ĐỘNG TẾT TRỒNG CÂY NHÂN DỊP ĐẦU XUÂN NĂM MỚI NHÂM DẦN 2022
  • 08/032022
  • CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NGỌC THIÊN GLOBAL

PHÁT ĐỘNG TẾT TRỒNG CÂY NHÂN DỊP ĐẦU XUÂN NĂM MỚI NHÂM DẦN 2022

“Mùa xuân là tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân” – Hưởng ứng lời kêu gọi đầy ý nghĩa của chủ tịch Hồ Chí Minh, vừa qua Ngọc Thiên Global đã phát động phong trào trồng cây với mong muốn một năm mới nhiều khởi sắc.

Trong chương trình khai xuân đầu năm mới Nhâm Dần 2022 vừa qua, tập thể CBNV Tập đoàn Ngọc Thiên Global đã có chuyến tham quan nhà máy sản xuất tại Hưng Yên. Lồng kết hợp hoạt động trồng cây với sự tham gia của ban lãnh đạo tập đoàn cùng nhân viên khối văn phòng và khối nhà máy. 

Đây là một hoạt động ý nghĩa nhằm lưu giữ và phát huy nét đẹp tái tạo – bảo vệ môi trường, cũng như thể hiện tinh thần “vì sự nghiệp 10 năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”. 

Thông qua hoạt động này, đại diện cho ban lãnh đạo tập đoàn – Chủ tịch Trịnh Phan Thiên cũng đã có những chia sẻ chân tình, trong việc mong muốn doanh nghiệp sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh hơn. Cũng như đào tạo và tận dụng được nhiều tài năng nhân lực, mang đến những cống hiến và đóng góp làm bứt phá mạnh mẽ hơn nữa bước tiến của tập đoàn trong tương lai và thời gian sắp tới.

Dưới đây là một vài hình ảnh đẹp trong buổi lễ trồng cây vào ngày 20/2/2022 của Tập đoàn Ngọc Thiên:

Nguồn: https://ngocthienglobal.com/phat-dong-tet-trong-cay-nhan-dip-dau-xuan-nam-moi-nham-dan-2022/

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo