Ở ĐÂU THUA MUA BÌNH ẮC QUY CŨ XE MÁY GIÁ CAO?
  • 16/042022
  • CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NGỌC THIÊN GLOBAL

Ở ĐÂU THUA MUA BÌNH ẮC QUY CŨ XE MÁY GIÁ CAO?

Ắc quy cũ xe máy là một nguyền nguyên liệu quan trọng đối ngành công nghiệp tái chế kim loại màu bởi thành phần chì có chứa trong những chiếc ắc quy cũ này.

Ở đâu thu mua bình ắc quy xe máy cũ

Ắc quy là một phần quan trọng của xe máy giúp xe có thể hoạt động bình thường như: Duy trì hệ thống đèn luôn sáng, còi xe luôn kêu và hệ thống đề, khởi động xe luôn tốt. 

Các loại xe máy khác nhau cũng có các vòng đời khác nhau, vị dụ như các loại xe ga thì vòng đời ắc quy được sử dụng kéo dài lên đến 2 năm. Còn ắc quy xe số thì thường rơi vào từ 1 năm đến 1 năm rưỡi là sẽ hỏng.

Khi xe bắt đầu có những dấu hiệu: đèn không sáng, còi không kêu… hoặc dễ nhận thấy nhất là xe khó đề vào mỗi buổi sáng, thậm chí là đề không lên thì bạn nên cân nhắc đi ra tiệm sửa xe để thay ắc quy mới.

Những chiếc ắc quy cũ xe máy sau khi không dùng nữa thường được các nhà thu gom phế liệu thu mua với giá cao để đem về tái chế và sản xuất kim loại chì. Vậy nên, bạn đừng vội vứt đi những chiếc ắc quy cũ này nhé! Hãy bán chúng cho các nhà thu gom phế liệu/ đồng nát vừa giúp thu lại chi phí nho nhỏ, vừa giúp bảo vệ môi trường.

Ngọc Thiên chuyên thu mua tất cả các loại bình ắc quy cũ 

Ngọc Thiên – Doanh nghiệp chuyên sản xuất và tái chế kim loại màu: Chì – Nhôm – Đồng – Kẽm thỏi với hơn 16 năm kinh nghiệm. Chúng tôi mang đến những giải pháp tái chế giúp thu gom và xử lý những phế liệu kim loại nặng có khả năng gây hại cho môi trường.

Các dịch vụ thu gom phế liệu tại Ngọc Thiên:

  • Thu mua ắc quy cũ xe máy

  • Thu mua ắc quy cũ ô tô

  • Thu mua các loại ắc quy cũ

  • Thu mua chì phế liệu

  • Thu mua nhôm phế liệu

  • Thu mua đồng phế liệu

  • Thu mua kẽm phế liệu

Các loại phế liệu có chứa kim loại được Ngọc Thiên thu mua và tái chế thành các sản phẩm: Chì thỏi nguyên chất, nhôm thỏi nguyên chất, đồng thỏi nguyên chất và kẽm thỏi nguyên chất để xuất khẩu. Hiện các sản phẩm của chúng tôi đã có mặt tại nhiều thị trường quốc tế như: Trung Quốc, Ấn Độ, Singapore, Lào, Campuchia… 

Nếu bạn đang có nhu cầu bán bình ắc quy cũ xe máy, bình ắc quy cũ ô tô hoặc các loại phế liệu khác. Liên hệ Hotline 0904.321.699 để được báo giá và thu mua tận nơi.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo