NGỌC THIÊN GLOBAL TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN HỘI ĐỒNG NĂNG LƯỢNG THẾ GIỚI – WORLD ENERGY COUNCIL (WEC)
  • 04/122021
  • CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NGỌC THIÊN GLOBAL

NGỌC THIÊN GLOBAL TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN HỘI ĐỒNG NĂNG LƯỢNG THẾ GIỚI – WORLD ENERGY COUNCIL (WEC)

Từ ngày 18/11/2021, Ngọc Thiên Global chính thức trở thành thành viên của Hội Đồng Năng Lượng Thế giới tại Việt Nam.

Đại diện của Hội Đồng Năng Lượng Thế giới tại Việt Nam đã có cuộc gặp gỡ và trao đổi với chủ tịch tập đoàn Ngọc Thiên Global – Ông Trịnh phan Thiên, tại văn phòng của tập đoàn trong ngày 18/11 vừa qua. Lễ chứng nhận thành viên mới giữa Ngọc Thiên Global và Hội Đồng Năng Lượng Thế giới tại Việt Nam đã diễn ra vô cùng thuận lợi và tốt đẹp.

Hội đồng Năng lượng Thế giới được biết đến là một diễn đàn toàn cầu đối với tư tưởng lãnh đạo và sự tham gia hữu hình, có trụ sở tại London. Với sứ mệnh “Thúc đẩy việc cung cấp và sử dụng năng lượng bền vững vì lợi ích lớn nhất của tất cả mọi người”.

Hội đồng Năng lượng Thế giới cung cấp thông tin về các chiến lược năng lượng toàn cầu, khu vực và quốc gia bằng cách tổ chức các sự kiện cấp cao, xuất bản các nghiên cứu có thẩm quyền và làm việc thông qua mạng lưới thành viên rộng lớn của mình để tạo điều kiện thuận lợi cho đối thoại chính sách năng lượng của thế giới.

Việc trở thành thành viên của Hội Đồng Năng Lượng Thế giới tại Việt Nam là một vinh dự hết sức to lớn đối với Ngọc thiên Global, trong việc có thể cùng với các thành viên khác của hiệp hội thảo luận và mang đến những giải pháp hữu ích đối với việc sử dụng năng lượng bền vững.

 

 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo