NGỌC THIÊN GLOBAL: THƯƠNG HIỆU SẢN XUẤT KIM LOẠI MÀU ĐỒ SỘ
  • 25/012022
  • CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NGỌC THIÊN GLOBAL

NGỌC THIÊN GLOBAL: THƯƠNG HIỆU SẢN XUẤT KIM LOẠI MÀU ĐỒ SỘ

Với sản phẩm tốt và duy trì chất lượng ổn định, Ngọc Thiên dần khẳng định vị thế của mình ở cả thị trường trong và ngoài nước. Thương hiệu này nổi bật và khác biệt nhờ điểm sáng là kim loại chì tinh khiết.

Ngọc Thiên Global và hành trình “Cá chép hoá rồng” sau hơn 15 năm

Công ty Cổ phần Tập Đoàn Ngọc Thiên Global là một trong những đơn vị uy tín trên thị trường, thành công trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh kim loại màu tại Việt Nam. Tiền thân là một làng nghề đúc chì và tái chế kim loại lâu đời, năm 2005 Công ty Cổ phần Tập Đoàn Ngọc Thiên Global chính thức thành lập với mũi nhọn là sản xuất, xuất khẩu kim loại màu, đặc biệt là chì.

Ngọc Thiên Global là công ty mẹ sở hữu hơn 90,2% vốn điều lệ Công ty TNHH Ngọc Thiên. Có thâm niên phát triển hơn 15 năm, từ một làng nghề thủ công, Ngọc Thiên đã sở hữu nhà máy sản xuất, tái chế kim loại màu tại Hưng Yên và hệ thống lò đốt hiện đại. Từ đây, Ngọc Thiên đều đặn ghi nhận doanh thu lên đến con số hàng nghìn tỉ mỗi năm và trở thành đơn vị đứng đầu ngành với quy mô xuất khẩu lên đến gần 128,7 triệu USD/ năm.

Trong bối cảnh cả thế giới chịu sự ảnh hưởng nặng nề của đại dịch COVID-19, Ngọc Thiên Global vẫn giữ vững kết quả kinh doanh ở mức khả quan. Trong năm 2020 doanh thu duy trì ổn định ở mức 2450 tỷ, lợi nhuận ròng 35,9 tỷ. Trước đó, năm 2019 công ty thu về 2640 tỷ, tăng trưởng 516 tỷ đồng so với năm 2018, lợi nhuận ròng đạt 110,7 tỷ.

Ngọc Thiên sở hữu hệ thống lò đốt hiện đại – sản xuất quy mô lớn nhất toàn khu vực miền Bắc.

Cùng với nhiều dự án đầu tư lớn, cải tiến công nghệ, máy móc trong sản xuất công ty đã và đang phát triển mạnh, đạt năng suất cao. Hiện Ngọc Thiên đang thực hiện chuỗi dự án đầu tư bảo vệ môi trường gồm: xử lý, thu gom chất thải, máy móc tái chế rác thải, trồng cây xanh. Công ty đã hợp tác với nhiều đối tác doanh nghiệp lớn tại nước ngoài, cung cấp sản phẩm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo, làm hài lòng và tạo được niềm tin kể cả những khách hàng lớn khó tính nhất.

Chì tinh khiết – “ngọc quý” trong ngành sản xuất kim loại màu

Với sản phẩm tốt và duy trì chất lượng ổn định, Ngọc Thiên dần khẳng định vị thế của mình ở cả thị trường trong và ngoài nước. Thương hiệu này nổi bật và khác biệt nhờ điểm sáng là kim loại chì tinh khiết.

Chì tinh khiết giúp ổn định nhiệt và phản xạ, quãng chịu nhiệt lớn: có thể chịu được nhiệt độ thấp nhất đến -200 độ C, cao nhất lên đến 450 độ C trong không khí và 700 độ C trong hơi nước. Đặc biệt, chì nguyên chất còn có khả năng loại bỏ ô nhiễm chất lỏng. Bên cạnh đó, với điện trở suất thấp chì tinh khiết sẽ dẫn điện tốt hơn các sản phẩm chì lẫn tạp chất. Ngoài ra, khả năng dẫn nhiệt của chì tinh khiết cũng vô cùng ấn tượng.

Tính đến hiện tại, Ngọc Thiên là doanh nghiệp sản xuất kim loại màu có quy mô lớn tại miền Bắc, đồng thời cũng là nhà cung cấp chì thỏi lớn trong khu vực. Bên cạnh đó, với khát khao vươn ra thế giới, thương hiệu này còn xuất khẩu sản phẩm sang nhiều thị trường tiềm năng khác phải kể đến như Châu Âu, Châu Phi và Châu Mỹ.

Ngoài “Thiên thời – Địa lợi”, yếu tố con người cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc khẳng định uy tín và vị thế của Ngọc Thiên trên thị trường vốn cạnh tranh khốc liệt. Đội ngũ thợ sản xuất lành nghề với trình độ chuyên môn, tay nghề cao, dạn dày kinh nghiệm, đầy khéo léo và tỉ mẩn là cốt lõi dẫn đến thành công của cái tên Ngọc Thiên. Cộng hưởng cùng những cố gắng không ngừng đổi mới, phát triển của Ban lãnh đạo cùng tập thể nhân viên, Công ty Cổ phần Tập đoàn Ngọc Thiên nay đã đạt vị trí hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất kim loại màu và thương mại. Để tìm hiểu thông tin về Ngọc Thiên Global, bạn có thể truy cập vào website: http://ngocthienglobaljsc.com/

Nguồn: CafeF

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo