MỪNG LỄ KỶ NIỆM 16 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH NGỌC THIÊN
  • 04/122021
  • CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NGỌC THIÊN GLOBAL

MỪNG LỄ KỶ NIỆM 16 NĂM THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH NGỌC THIÊN

Ngày kỷ niệm thành lập công ty TNHH Ngọc Thiên 18/11 hàng năm được xem như là một ngày lễ trọng đại, đối với Ban lãnh đạo và tập thể CBNV công ty TNHH Ngọc Thiên nói riêng và tập đoàn Ngọc Thiên Global nói chung.

Đây là dịp để mọi người cùng ôn lại niềm tự hào về một Ngọc Thiên mạnh mẽ và vững vàng, vì một hành trình hình thành phát triển đầy gian nan và thử thách nhưng không bao giờ chùn bước của ban lãnh đạo và toàn bộ đội ngũ nhân viên Ngọc Thiên, trong việc luôn duy trì nhất quán mục tiêu và phương châm hoạt động đã đề ra.

Đặc biệt, 18/11 vừa qua cũng chính là ngày sinh nhật của chủ tịch Trịnh Phan Thiên – Vị thuyền trưởng đáng kính của tập đoàn Ngọc Thiên Global. Qua đây, tập thể CBNV Ngọc Thiên Global cũng xin gửi tới Ông lời tri ân sâu sắc, chúc Ông thật nhiều sức khỏe – niềm vui – trí tuệ và hạnh phúc. Tiếp tục dẫn dắt tập đoàn Ngọc Thiên Global vươn tầm quốc tế.

Thay mặt CBNV Tập đoàn, kính chúc công ty ngày càng phát triển thịnh vượng, chúc mỗi thành viên sẽ luôn giữ được lòng nhiệt huyết, tinh thần cống hiến hết mình để giúp công ty vươn xa hơn nữa trong tương lai.

Dưới đây là những hình ảnh đẹp đã được ghi lại trong buổi lễ:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

   

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo