ĐỊA CHỈ BÁN NHÔM THỎI UY TÍN KHU VỰC MIỀN BẮC
  • 26/042022
  • CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NGỌC THIÊN GLOBAL

ĐỊA CHỈ BÁN NHÔM THỎI UY TÍN KHU VỰC MIỀN BẮC

 

Nhôm là kim loại nhẹ, dễ dát mỏng với khả năng chống oxy hóa cao. Được xem là vật liệu hoàn hảo với các ứng dụng rộng rãi trong ngành xây dựng, nội thất, gia dụng, chế tạo máy móc, công nghệ cao….

Ứng dụng của nhôm

Sản phẩm nhôm thỏi chất lượng được đánh giá qua việc độ tinh khiết đạt chỉ số cao, thỏi nhôm càng ít chất tạp chứng tỏ càng chất lượng. Sản phẩm nhôm thỏi được xem là vật liệu thô được ngành luyện kim sản xuất ra để cung ứng cho các đơn vị chế tạo sản phẩm trực tiếp có sử dụng thành phần nhôm.

Ngày nay, chúng ta biết đến nhôm thông qua những ứng dụng của chúng trong nội thất và xây dựng với các sản phẩm: cửa nhôm, khung nhôm, bàn ghế…

Nhôm cũng được ngành chế tạo máy móc sử dụng để làm vỏ ô tô, vỏ máy bay, tàu thuyền….

Bên cạnh đó, các ngành công nghệ cao như chế tạo điện thoại, máy tính, laptop…. cũng cần sử dụng nhôm để sản xuất các linh kiện phức tạp.

Địa chỉ cung ứng/bán nhôm thỏi uy tín: Ngọc Thiên Global

Với kinh nghiệm hơn 15 năm tái chế, sản xuất và xuất khẩu kim loại màu cho các thị trường lớn như Ấn Độ, Trung Quốc, Singapore, Lào và Campuchia. Ngọc Thiên Global tự hào là doanh nghiệp top đầu lĩnh vực kim loại màu với các sản phẩm chất lượng cao, bao gồm:

  • Nhôm thỏi (tái chế - tinh luyện)

  • Chì thỏi (tái chế - tinh luyện)

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán nhôm thỏi uy tín, thì Ngọc Thiên Global chính là một địa chỉ đáng tin cậy mà bạn không nên bỏ lỡ. Liên hệ sdt 024 3200 2200 để được tư vấn và báo giá chi tiết về các sản phẩm kim loại màu của chúng tôi.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo