ĐỊA CHỈ BÁN CHÌ THỎI UY TÍN KHU VỰC MIỀN BẮC
  • 25/042022
  • CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NGỌC THIÊN GLOBAL

ĐỊA CHỈ BÁN CHÌ THỎI UY TÍN KHU VỰC MIỀN BẮC

 

Chì thỏi chất lượng cao là nguyên liệu đầu vào quan trọng cho các ngành công nghiệp sản xuất pin, vỏ bọc cáp, đạn chì hay hợp kim chì…. Vậy địa chỉ bán chì thỏi uy tín nào chuyên cung cấp sản phẩm chì thỏi chất lượng cao - giá tốt?

Ứng dụng của chì trong đời sống

Kim loại chì với các ứng dụng quan trọng vốn được con người khai thác và đưa vào sử dụng cách đây từ rất lâu đời. Những ứng dụng đầu tiên mà chúng ta biết đến đó là chì được sử dụng trong các công trình kiến trúc ở châu Âu cho các bộ phận mái nhà, ống dẫn nước hay khảm, điêu khắc phù hiệu, đồ trang trí. 

Với khả năng chống mài mòn cao, ngày nay chì được coi như là vật liệu hoàn hảo để sản xuất pin - ắc quy, các loại ống dẫn hóa học, vỏ bọc cáp chống mài mòn, tấm chắn tia x quang… 

Chì với các ứng dụng quan trọng là vậy, nhưng những phế liệu từ chì cũng vô cùng độc hại nếu thải ra môi trường mà không được thu gom xử lý đúng quy trình. Với các doanh nghiệp chuyên tái chế như Ngọc Thiên, chì phế liệu sẽ được thu gom để sản xuất chì thỏi thứ cấp nhằm tái tạo lại nguồn tài nguyên quý giá này cũng như góp phần giảm thiểu khả năng gây hại cho môi trường từ các phế liệu kim loại.

Ngọc Thiên Global - Địa chỉ bán chì thỏi uy tín nhất khu vực miền Bắc

Thị trường kim loại thô, kim loại màu trong những năm gần đây đang dần trở nên nhộn nhịp với nhiều nguồn cung đa dạng cùng các phân khúc khác nhau: từ chất lượng thấp cho đến chất lượng cao. Giữa rất nhiều những nhà cung ứng kim loại màu thì việc tìm ra một địa chỉ bán chì thỏi uy tín chất lượng cao là một việc không hề dễ dàng. 

Đến với Ngọc Thiên, doanh nghiệp với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực tái chế - sản xuất kim loại màu. Bạn sẽ được cung ứng các sản phẩm chì thỏi chất lượng cao chuyên xuất khẩu cho các thị trường quốc tế như: Ấn Độ, Trung Quốc, Singapore, Lào, Campuchia… 

Bên cạnh đó, với chính sách bán hàng linh hoạt cùng sự hỗ trợ tận tâm từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu mua các sản phẩm chì thỏi chất lượng tại Ngọc Thiên nhất định sẽ được trải nghiệm dịch vụ chu đáo cùng các sản phẩm chất lượng.

Liên hệ sdt 024 3200 2200 để được tư vấn chi tiết về các sản phẩm cũng như dịch vụ bán chì thỏi uy tín của Ngọc Thiên.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo