ĐẠI DIỆN NGỌC THIÊN GLOBAL TRONG NGÀY VĂN HÓA DOANH NGHIỆP VIỆT NAM 2021
  • 04/122021
  • CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NGỌC THIÊN GLOBAL

ĐẠI DIỆN NGỌC THIÊN GLOBAL TRONG NGÀY VĂN HÓA DOANH NGHIỆP VIỆT NAM 2021

Ngày Văn hóa doanh nghiệp 10/11 hằng năm được xem là sự kiện tôn vinh và cổ vũ những Doanh nghiệp – Doanh nhân đã có những thành tích xuất sắc trong việc kiến thiết cho nền kinh tế nước nhà. Đại diện Ngọc Thiên Global ông Trịnh Phan Thiên đã vinh dự tham gia buổi lễ.

Nhân ngày Văn hóa doanh nghiệp Việt Nam 10/11/2021 vừa qua, đại diện doanh nghiệp Ngọc Thiên Global – Doanh nhân Trịnh Phan Thiên đã vinh dự được góp mặt trong Lễ biểu dương doanh nghiệp, doanh nhân, trí thức “Vietnam Award 2021”. 

Doanh nhân Trịnh Phan Thiên – Đại diện Ngọc Thiên Global trong “Lễ biểu dương doanh nhân, doanh nghiệp, trí thức tiêu biểu 2021”

Đây là sự kiện mang ý nghĩa văn hóa – kinh tế thiết thực, nhằm ghi nhận, tôn vinh và cổ vũ các đơn vị, cá nhân đã có những thành tích tiêu biểu xuất sắc. Ngày Văn hóa doanh nghiệp Việt Nam cũng được xem như là một hoạt động với giá trị động viên tinh thần các doanh nghiệp, doanh nhân, nhà trí thức vượt khó vươn lên. Vừa làm giàu cho mình vừa đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng, xã hội. 

Được tham gia vào một sự kiện mang tính trọng đại như ngày Văn hóa doanh nghiệp Việt Nam, cũng chính là thể hiện cho sự minh chứng về quá trình nỗ lực, phấn đấu và mang đến những thành tích đáng tự hào mà doanh nhân Trịnh Phan Thiên nói riêng và tập thể CBNV – Lao động tại Ngọc Thiên Global đã đạt được. Để từ đó, lãnh đạo và tập đoàn sẽ tiếp tục có thêm động lực tiến thêm nhiều bước tiến lớn – đạt được nhiều thành tựu rực rỡ hơn nữa để xứng đáng với những gì nhà nước đã đặt niềm tin và gửi gắm cho đơn vị.

Cũng từ đây, tập thể Ngọc Thiên Global sẽ tiếp tục phát huy bản thân với tinh thần thượng tôn pháp luật. Đề cao hơn nữa đạo đức trong kinh doanh, mong muốn có thêm những đóng góp vào trách nhiệm xã hội và vì sự phát triển bền vững của chính Ngọc Thiên Global cùng đất nước.

Xem thêm: Ngọc Thiên Global duy trì doanh thu ổn định qua hai mùa Covid

Doanh nhân Trịnh Phan Thiên – Tổng giám đốc Tập Đoàn Ngọc Thiên Global

Doanh nhân Trịnh Phan Thiên và bà Đỗ Hồng Hạnh phó tổng  chụp ảnh kỷ niệm tại Lễ Biểu Dương

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo