CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NGỌC THIÊN GLOBAL
  • 22/112021
  • CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NGỌC THIÊN GLOBAL

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NGỌC THIÊN GLOBAL

Công ty CP tập đoàn Ngọc Thiên Global là một trong những đơn vị có uy tín, đã khẳng định được thương hiệu Ngọc Thiên trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh kim loại màu tại trong nước Việt Nam và cả một số thị trường lớn trên thế giới như: Lào, Campuchia, Trung Quốc, Ấn Độ, Singapoes… được nhà nước trao tặng nhiều giải thưởng và nhiều danh hiệu cao quý.

Trải qua hơn 15 năm xây dựng và phát triển, Công ty Ngọc Thiên Global đang ngày càng phát triển không ngừng mở rộng quy mô, nâng cao công nghệ kỹ thuật trong sản xuất. Để luôn đạt được sản phẩm chất lượng tốt cung cấp dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng. Là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn của một số nước ngoài.

Tiền thân của Công ty CP tập đoàn Ngọc Thiên Global là một làng nghề đúc chì, tái chế kim loại từ lâu đời. Công ty thành lập 18/11/2005 theo Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0900244369- Sở Kế hoạch và Đầu tư Tỉnh Hưng Yên. Quy mô ban đầu của Công ty chỉ là một văn phòng nhỏ, hơn 20 cán bộ công nhân viên, với số vốn ít ỏi, bất chấp khó khăn, gian khổ, làm việc trong điều kiện hết sức khó khăn, thiếu thốn đủ đường. Lãnh đạo Công ty cùng với cán bộ công nhân viên đã “khởi nghiệp” từ nhà máy nhỏ với công suất nhỏ, cung cấp sản phẩm cho các thị trường trong nước… sau đó dần khẳng định uy tín và thương hiệu của mình.

Trong suốt quá trình hoạt động, không thể kể hết những khó khăn chồng chất cũng như những trở ngại không lường mà tập thể cán bộ công nhân viên Công ty phải vượt qua từ những ngày tháng khởi nghiệp, đổi lại đến nay công ty đã khẳng định được uy tín, vị thế, thương hiệu của mình trong lĩnh vực sản xuất kim loại màu- thương mại. Để tồn tại trên thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt và đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của thị trường cũng như sự phát triển không ngừng của đất nước, Công ty đã xây dựng chiến lược cho riêng mình, trong đó trọng tâm là đầu tư vào nguồn nhân lực chất lượng cao, bồi dưỡng, nâng cao trình độ cho cán bộ công nhân viên. Công ty không ngừng đổi mới công nghệ, trang bị máy móc, thiết bị thi công hiện đại, ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào đổi mới biện pháp thi công theo hướng hiện đại và tiên tiến. Qua đó, đã tạo được uy tín với các quý đối tác, đồng thời tạo được nền móng vững chắc để Công ty phát triển trong điều kiện mới.

Với phương châm “Coi con người là nhân tố trung tâm để quyết định thành công, phồn thịnh và phát triển bền vững”. Vì vậy: Lãnh đạo Công ty luôn quan tâm đến đời sống của người lao động, bằng những việc làm cụ thể như mở rộng quy mô sản xuất, đầu tư máy móc công nghệ hiện đại thay thế sức lao động cửa con người, đồ bảo hộ an toàn trong lao động, đa dạng hóa loại hình kinh doanh góp phần tạo công ăn việc làm ổn định và tăng thu nhập cho cán bộ công nhân viên của Công ty. Điều này được thể hiện rất rõ qua hoạt động của các Tổ chức như Chi bộ, Công đoàn và Đoàn Thanh niên của Công ty, đồng thời cũng từ các tổ chức bài bản này, Công ty đã tập trung được trí tuệ tập thể, sự nhiệt huyết, đoàn kết và phát triển một cách toàn diện.

Xã hội phát triển, Công ty cũng không ngừng đón nhận những cơ hội mới, năm 2015 là thời điểm đánh dấu bước phát triển đột phá của Công ty CP tập đoàn Ngọc Thiên Global trên một tầm cao mới, một vị thế mới. Ngày 11/4/2015, Công ty được Chủ Tịch nước Trương Tấn Sang trao tặng kỷ niệm chương cho doanh nhân Trịnh Phan Thiên. Công ty được khen tặng: trong hội phát triển nông thôn Việt Nam.

Hơn 15 năm hoạt động cũng là một quá trình Công ty CP tập đoàn Ngọc Thiên Global không ngừng hoàn thiện bộ máy quản lý, lực lượng lao động, đến nay Công ty đã có hơn 1.000 cán bộ, kỹ sư, chuyên gia, công nhân viên và công nhân lao động có kiến thức chuyên sâu và giàu kinh nghiệm.

Với nhiều dự án đầu tư lớn để phát triển công nghệ, máy móc trong sản xuất đã đưa công ty phát triển đạt năng xuất cao. Dự án đầu tư bảo vệ môi trường: Xử lý, thu gom chất thải, máy móc tái chế rác thải, trồng cây xanh.

Công ty đã hợp tác với nhiều đối tác doanh nghiệp lớn tại nước ngoài. Cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ  hoàn hảo nhất, làm hài lòng và tạo được niềm tin kể cả những khác hàng lớn khó tính nhất.

Với những kết quả nổi bật trong hoạt động  tái chế kim loại màu, kinh doanh và bảo vệ môi trường. Công ty đã được nhận nhiều phần thưởng cao quý .

Có được những kết quả trên, không chỉ có sự nỗ lực cố gắng của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty mà còn là sự quan tâm, tạo điều kiện của các Bộ, ban, ngành Trung ương, của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN Tỉnh và các sở, ban, ngành, tổ chức đoàn thể, các địa phương trong Tỉnh. Nhờ đó Công ty có thêm nhiều cơ hội để khẳng định vị thế của mình, không ngừng lớn mạnh, vươn cao, xây dựng hình ảnh doanh nghiệp có uy tín, góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế và các hoạt động an sinh xã hội của tỉnh Hưng Yên. Đây cũng chính là động lực để Lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Công ty tiếp tục vươn lên, gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa trong thời gian tới.

Đất nước chuyển mình bước sang thời kỳ đổi mới đặt ra trước mắt Công ty nhiều cơ hội cũng như vô vàn thách thức, đòi hỏi Công ty phải nhanh chóng thay đổi công tác quản lý, tổ chức sản xuất theo hướng gọn nhẹ, năng động để thích nghi, tồn tại và phát triển trong cơ chế thị trường có sự cạnh tranh quyết liệt. Thực hiện tái cơ cấu doanh nghiệp, đầu tư tập trung, có trọng điểm và khả thi về vốn, tiến hành phân kỳ đầu tư, đảm bảo dự án đầu tư hiệu quả, ổn định công ăn việc làm cho người lao động. Dẫu biết rằng, con đường trước mắt sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng Lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Công ty CP tập đoàn Ngọc Thiên Global sẽ không ngừng vươn lên những đỉnh cao của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu đề ra “Duy trì mức tăng trưởng hàng năm từ 150% đến 200% và luôn luôn là tập đoàn phát triển vững mạnh.

Nguồn: Thanh Tra Việt Nam

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo