CÔNG BỐ “QUỸ THIỆN NGUYỆN NGỌC THIÊN”
  • 04/122021
  • CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NGỌC THIÊN GLOBAL

CÔNG BỐ “QUỸ THIỆN NGUYỆN NGỌC THIÊN”

Vào ngày 18/11 vừa qua, tập đoàn Ngọc Thiên Global đã công bố quỹ từ thiện mang tên “Quỹ thiện nguyện Ngọc Thiên”. Quỹ từ thiện được Ngọc Thiên Global tài trợ với nguồn kinh phí trích từ một phần doanh thu của tập đoàn. Phối kết hợp cùng Bệnh Viện Nhi Trung ương và Bệnh Viện Huyết học Trung ương tiếp nhận và quản lý.

“Quỹ thiện nguyện Ngọc Thiên” ra đời nhằm mục đích giúp đỡ cho những trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại các bệnh viện, cụ thể là Bệnh Viện Nhi Trung ương và Bệnh Viện Huyết học Trung ương. Đây được xem như là một cam kết của Ngọc Thiên Global trong việc thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp đối với cộng đồng.

Mặc dù mới chỉ được công bố, nhưng hy vọng rằng trong tương lai tới Quỹ Thiện Nguyện Ngọc Thiên sẽ phát triển lớn mạnh và hoạt động một cách có hiệu quả hơn nữa. Trong việc không chỉ  giúp đỡ trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, sẽ tiếp tục phủ sóng các lĩnh vực hoạt động từ thiện của doanh nghiệp trong các mảng văn hóa – giáo dục – giải trí – an sinh.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo