BÁN ẮC QUY CŨ Ở ĐÂU ĐỂ ĐƯỢC GIÁ CAO?
  • 02/042022
  • CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NGỌC THIÊN GLOBAL

BÁN ẮC QUY CŨ Ở ĐÂU ĐỂ ĐƯỢC GIÁ CAO?

 

Bạn có số lượng lớn ắc quy cũ nhưng chưa biết nên bán cho ai, bán ở đâu và bán với giá bao nhiêu? Liên hệ Ngọc Thiên để được “Bán ắc quy cũ giá cao” với giá thu mua tốt nhất thị trường phế liệu.

Tình hình tái chế ở Việt Nam

Công nghiệp tái chế ngày càng phát triển kéo theo các dịch vụ thu mua phế liệu nói chung và thu mua ắc quy cũ nói riêng cũng phát triển theo. Ngành tái chế trong tương lai càng có nhiều tiềm năng nhờ vào những chính sách nỗ lực của các quốc gia và chính phủ trong việc tìm ra các giải pháp bảo vệ môi trường sống của con người. 

Ước tính hằng năm, số lượng rác thải và phế liệu được tái chế ở nước ta chiếm số lượng chưa đến 30% tổng số rác được con người thải ra mặc dù Việt Nam vốn nằm trong top các quốc gia có lượng rác thải lớn nhất thế giới. 

Vậy nên trong tương lai, chúng ta có thể tăng % rác được tái chế lên nhiều hơn nữa và tìm kiếm được nhiều giá trị cũng như lợi ích từ chúng.

Tái chế ắc quy và ngành công nghiệp luyện kim

Trong vài thập kỷ trở lại đây, ngành luyện kim đã có một vài sự thay đổi trong việc thay đổi nguyên liệu đầu vào do không còn phụ thuộc quá nhiều vào khoáng sản tự nhiên. Một trong những số đó phải kể đến lượng lớn nguồn phế liệu kim loại được thải ra từ các hoạt động sống của con người, trong đó có ắc quy cũ, các sản phẩm phế liệu chứa chì…

Ắc quy cũ là nguồn phế liệu chứa lượng lớn chì kim loại. Chì là một trong những kim loại màu quan trọng, với những ứng dụng không thể thay thế. Chì không tồn tại ở dạng đơn chất ngoài tự nhiên, nên quá trình khai thác và tách lọc chì so với những kim loại khác có thể nói là phức tạp hơn. Thay vào đó, việc tái chế chì từ các nguồn phế liệu kim loại lại giúp rút ngắn nhiều công đoạn cũng như tiết kiệm được nhiều chi phí sản xuất. Tái tạo vòng đời sử dụng của tài nguyên kim loại màu.

Ước tính rằng có đến 85% lượng chì được tiêu thụ sẽ quay trở lại tái chế hằng năm nhờ vào sự phát triển của ngành công nghiệp tái chế kim loại.

Bạn đang có ắc quy cũ số lượng lớn muốn tìm nhà thu mua. Liên hệ Ngọc Thiên để được thu mua tận nơi với giá thu mua tốt nhất thị trường phế liệu. Hotline: 0904.321.699.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo