DẤU ẤN 15 NĂM XUẤT KHẨU KIM LOẠI MÀU CỦA NGỌC THIÊN GLOBAL
  • 03/062022
  • CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NGỌC THIÊN GLOBAL

DẤU ẤN 15 NĂM XUẤT KHẨU KIM LOẠI MÀU CỦA NGỌC THIÊN GLOBAL

Với sản phẩm chất lượng, dịch vụ chu đáo, Ngọc Thiên Global ngày càng tạo dựng vị thế vững chắc trong lĩnh vực sản xuất, xuất khẩu kim loại màu.

Hơn 15 năm khẳng định thương hiệu

Từ một làng nghề đúc chì, tái chế kim loại lâu đời, Công ty Cổ phần Tập Đoàn Ngọc Thiên Global đã trải qua nhiều khó khăn, thử thách để từng bước tạo dựng uy tín, khẳng định vị thế trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh kim loại màu tại Việt Nam và một số thị trường lớn trên thế giới.

Trải qua hơn 15 năm xây dựng và phát triển, Ngọc Thiên Global không ngừng mở rộng quy mô, đẩy nhanh ứng dụng công nghệ mới trong sản xuất. Với sản phẩm tốt và duy trì chất lượng ổn định, công ty liên tục ghi nhận hàng nghìn tỷ đồng mỗi năm. Nhờ đó, công ty trở thành một trong những đơn vị xuất khẩu kim loại màu hàng đầu với quy mô doanh thu xuất khẩu hàng năm lên đến gần 128,7 triệu USD/năm. Năm 2020 doanh thu hợp nhất khoảng hơn 430 triệu USD, giá trị thương hiệu và tổng tài sản khoảng 550 triệu USD. Năm 2021 doanh thu hợp nhất đạt gần 650 triệu USD , giá trị thương hiệu và tổng tài sản khoảng gần 1 tỷ USD.

Trong bối cảnh nền kinh tế trong nước và thế giới chịu sự ảnh hưởng nặng nề của Covid-19, Ngọc Thiên Global cho biết kết quả kinh doanh vẫn giữ ở mức tích cực nhờ chiến lược đầu tư được nghiên cứu và hoạch định riêng cho giai đoạn đại dịch.

Ngoài lĩnh vực mũi nhọn là sản xuất và chế biến, xuất nhập khẩu kim loại màu, doanh nghiệp còn đầu tư phát triển sang lĩnh vực bất động sản (cho thuê đất – nhà xưởng – nhà máy đô thị, du lịch nghỉ dưỡng, phát triển rừng bền vững), công nghệ cao, đầu tư tài chính. Nhiều dự án đầu tư lớn phát triển mạnh, đạt được những thành tựu khả quan.

Ngọc Thiên Global mở rộng quy mô, đẩy nhanh ứng dụng công nghệ mới trong sản xuất.

Ngọc Thiên Global mở rộng quy mô, đẩy nhanh ứng dụng công nghệ mới trong sản xuất.

Suốt chặng đường phát triển, Ngọc Thiên Global đã xây dựng uy tín, vị thế, thương hiệu trong lĩnh vực sản xuất, xuất khẩu kim loại màu và được trao tặng nhiều giải thưởng, danh hiệu. Nổi bật là sự kiện ngày 11/4/2015, đại diện tập đoàn – doanh nhân Trịnh Phan Thiên đã vinh dự được Chủ tịch nước Trương Tấn Sang trao tặng kỷ niệm chương. Cùng với đó là danh hiệu “Các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nghị quyết trung ương 7 khóa X về nông nghiệp, nông dân, nông thôn” và giải thưởng Top 10 doanh nghiệp, thương hiệu tiêu biểu Việt Nam 2021.

Ngọc Thiên Global được vinh danh tại lễ biểu dương doanh nghiệp, doanh nhân, trí thức tiêu biểu 2021.

Ngọc Thiên Global được vinh danh tại lễ biểu dương doanh nghiệp, doanh nhân, trí thức tiêu biểu 2021.

Cũng trong năm 2021, công ty trở thành thành viên của Hội đồng Năng lượng Thế giới. Điều này không chỉ giúp Ngọc Thiên Global nắm bắt kịp thời xu thế của thế giới trong việc giải quyết các vấn đề về năng lượng mà còn giúp doanh nghiệp có cơ hội cùng với các thành viên khác của hiệp hội thảo luận, đưa ra những giải pháp hữu ích đối với việc sử dụng năng lượng bền vững.

Công ty được chứng nhận thành viên hội đồng năng lượng thế giới tại Việt Nam, năm 2021.

Công ty được chứng nhận thành viên hội đồng năng lượng thế giới tại Việt Nam, năm 2021.

“Chìa khóa” cho sự phát triển bền vững

Bên cạnh việc chú trọng công nghệ để đem đến những sản phẩm, dịch với giá trị tốt nhất cho khách hàng, yếu tố con người cũng đóng vai trò quan trọng trong việc khẳng định uy tín và vị thế của công ty trên thị trường vốn cạnh tranh gay gắt.

Với phương châm “lấy con người là trung tâm của sự phát triển bền vững”, lãnh đạo công ty quan tâm đến đào tạo đội ngũ nhân sự, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ và kỹ năng cần thiết, xây dựng một môi trường làm việc giàu tinh thần đồng đội, góp phần nâng hiệu quả công việc và năng suất lao động. Đặc biệt, đội ngũ thợ sản xuất với trình độ tay nghề cao, dạn dày kinh nghiệm mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm khác biệt.

Ngoài ra, quá trình sản xuất và kinh doanh luôn đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu, tiết kiệm nhiên liệu, bảo vệ môi trường. Hiện Ngọc Thiên Global thực hiện chuỗi dự án đầu tư bảo vệ môi trường bao gồm xử lý, thu gom chất thải, máy móc tái chế rác thải, trồng cây xanh… góp phần cải thiện môi trường làm việc của người lao động và giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Bằng sự sáng tạo, đón đầu công nghệ, doanh nghiệp đạt được những dấu ấn quan trọng, tạo tiền đề thuận lợi để phát triển ổn định và bền vững. Với mục tiêu vươn ra thế giới, thương hiệu còn xuất khẩu sản phẩm sang nhiều thị trường tiềm năng trên thế giới như: Trung Quốc, Ấn Độ, Singapore, Lào, Campuchia…

Nguồn: VNEXPRESS

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo