Tập Đoàn Ngọc Thiên Global Group với 30 công ty con và thành viên. 

Bán buôn kim loại và quặng kim loại trên khắp cả nước Việt Nam và nhiều nước ngoài như Campuchia. Lào. Trung Quốc.

 

Ngọc Thiên Global Group  Được thành lập vào năm 2010, là thế hệ thứ ba, gia đình sở hữu chuyên về đúc chì, hợp kim chì và tái chế chì. Chúng tôi tự tin khi được chứng nhận ISO 9001.

Cơ sở 10.000 mest vuông của chúng tôi có hệ thống nóng chảy được điều khiển bằng máy tính với 5 trạm nóng chảy khác nhau và có thể tạo ra các vật đúc liên tục đến hơn 5.000 tấn/năm.

Nhà máy của chúng tôi là khép kín.  Cơ quan kiểm soát chất lượng không khí địa phương  đã gọi hệ thống thu gom bụi của chúng tôi  là  mô hình cho ngành công nghiệp tuân theo tiêu chuẩn an toàn chất lượng. Hệ thống thu gom  hiệu quả cao này cho phép chúng tôi hoạt động như một xưởng đúc không gây ô nhiễm, được nhà nước chứng nhận.

Máy móc trong nhà máy của chúng tôi cho phép  sản xuất liên tục nhanh chóng và tiết kiệm thời gian chi phí.  

Chấn lưu: Mật độ dày hơn 45% so với thép, sử dụng chì làm giảm không gian cần thiết để thêm chấn lưu, và vì chì là kim loại màu, nó sẽ không bị rỉ như thép hoặc sắt khi gặp điều kiện môi trường. Chấn lưu chì, Đối trọng chì, Thanh chì, Đối trọng xe nâng, trọng lượng thang máy, đối trọng cầu, trọng lượng dằn (tàu), thỏi chì, thanh chì, miếng chì, bắn chì, chì lợn.

Tấm chì: Được  thả trong các cuộn từ 1lb mỗi foot vuông (1/64) dày đến 8 lbs mỗi foot vuông (1/8,), ngoài ra còn có tấm chì chì ¼ và và chì. Kích thước khác có sẵn. Sử dụng bao gồm bức xạ, giảm âm thanh, hệ thống ống nước, lợp.

Hợp kim: Lò điều khiển bằng máy tính đảm bảo nhiệt độ thích hợp cho từng hợp kim khác nhau. Các loại hợp kim thông thường được sản xuất bao gồm: Chì - Antimon (Pb / Sb), Chì - Tin - Antimon (Pb / Sn / Sb), Chì - Tin (Pb / Sn), Tin - Antimon - Đồng (Sn / Sb / Cu), Tin - Bismuth (Sn / Bi), Kẽm (độ tinh khiết cao) Cực dương kẽm, Kẽm - Antimon (Zn / Sb), kim loại ổ cắm kẽm, và nhiều hơn nữa.

Đúc chì: Đúc khác nhau cho các thông số kỹ thuật của khách hàng, từ dưới 1 lb đến hơn 50.000 lbs trong khuôn của khách hàng, khuôn hoặc khuôn của chúng tôi xây dựng theo thông số kỹ thuật.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo