Tập Đoàn Ngọc Thiên Global 

Tập đoàn Ngọc Thiên Global gồm 30 công ty con thành viên, hệ thống cơ sở hạ tầng ở 5 tỉnh thành trên cả nước.

Công ty con sản xuất chính cung cấp kim loại màu là: Công ty TNHH Ngọc Thiên là một khu xưởng đúc chì, chế tạo chì và kim loại màu. Được thành lập vào năm 2010, sản xuất các sản phẩm chì thỏi, kim loại màu, chuyên dụng cho khách hàng trong nhiều ngành công nghiệp trên toàn thế giới. 

1) Sự phát triển trong công nghệ và ứng dụng máy móc tiên tiến vào quá trình sản xuất tại nhà máy. Đã thúc đẩy cho các nhà máy tái chế và sản xuất đạt năng suất và chất lượng cao.

2) Bộ phận giám sát và kiểm định chất lượng của chúng tôi có kinh nghiệm và trình độ cao.  Đưa ra các quy định và yêu cầu cao về chất lượng trong quá trình sản xuất tại nhà máy .

3) Tập trung vào khách hàng cho phép chúng tôi vượt trội ở tất cả các khía cạnh của dịch vụ khách hàng bao gồm: Lập lịch giao hàng đúng hạn, hỗ trợ thiết kế và tư vấn vật liệu. Dịch vụ vận chuyển trên toàn thế giới của chúng tôi, nhanh chóng đưa sản phẩm của chúng tôi đến mọi nơi trên thế giới.

4) Chúng tôi hiểu rằng thời hạn là một phần quan trọng trong sản xuất. Mạng lưới rộng lớn về các dịch vụ vận chuyển trên toàn thế giới cung cấp giao hàng đúng giờ được đảm bảo, cho dù đó là trên toàn quốc hoặc trên toàn thế giới. Chúng tôi không bị hạn chế về kiểu dáng, trọng lượng hoặc kích thước của dự án được vận chuyển. Tất cả các yêu cầu của bạn được xử lý nhanh chóng với điều phối viên hậu cần tại nhà của chúng tôi.

Dịch vụ môi giới trong nhà cho phép chúng tôi xử lý tất cả các thủ tục giấy tờ và các thỏa thuận quốc tế để khách hàng của chúng tôi được đảm bảo  tránh những rắc rối trong quá trình nhận hàng. Điều phối viên hậu cần của chúng tôi cũng có khả năng theo dõi đơn đặt hàng của bạn từ khi nó rời cơ sở đến khi nó đến đích của bạn.

Chúng tôi làm mọi thứ có thể để làm cho việc nhận các dự án trở thành một quy trình đơn giản và an toàn bằng cách sử dụng phương thức vận chuyển phù hợp và an toàn nhất để giao sản phẩm cho bạn.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo