Tìm hiểu về ứng dụng của thiếc
  • 09/052021
  • CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NGỌC THIÊN GLOBAL

Tìm hiểu về ứng dụng của thiếc

Ngày nay, thiếc được sử dụng phổ biến như là một lớp mạ trên bề mặt các kim loại dễ bị oxi hóa như sắt, thép. Thường được dùng để làm hộp đựng thực phẩm, nước giải khát, giúp tăng tính thẩm mỹ và không gây độc hại cho người sử dụng. Vậy bạn đã biết thiếc là gì? Ứng dụng của thiếc như thế nào? Giá kim loại thiếc ra sao? Hãy cùng đọc bài viết này để biết thêm nhé!

Thiếc là gì?

Hãy cùng tìm hiểu thiếc là gì? Thiếc thực chất là một kim loại nằm trong nhóm các kim loại màu. Thiếc có màu trắng bạc, là một loại kim loại khan hiếm. Kim loại này có tính chất mềm dẻo, dễ dát mỏng, và chống ăn mòn dưới tác động hóa học. Chính vì vậy, thiếc là một trong những kim loại màu được sử dụng phổ biến trong đời sống, sản xuất giúp bảo vệ tính lâu dài của của sản phẩm và công trình.

Ứng dụng của thiếc trong đời sống và sản xuất

Qua việc tìm hiểu thiếc là gì và các ứng dụng của thiếc, chúng ta có thể thấy nhờ những tính chất đặc thù mà thiếc được sử dụng rộng rãi. Dưới đây là một số ứng dụng của thiếc trong đời sống hàng ngày.

  • Nhờ tính chất chống ăn mòn chống Oxy hóa nên thiếc được dùng để tráng lên bề mặt của các vật làm bằng thép, chế tạo vỏ đựng thực phẩm, nước giải khát, tạo, thẩm mỹ cao cũng như ít gây độc hại.

  • Bên cạnh đó, các hợp kim từ thiếc nóng chảy ở nhiệt độ cao được dùng để chế tạo ổ trục quay và thiếc hàn chống lại sự ăn mòn.

  • Thiếc còn được dùng trong hợp kim như chất hàn chì, thiếc bột, hộp thiếc, đồng thiếc.

  • Sử dụng thiếc để chế tạo đồ nội thất cũng như một số đồ gia dụng khác.

  • Thiếc còn dùng để đúc chuông, đây là sự kết hợp của kim loại thiếc và đồng thiếc. Cuối cùng thiếc được dùng để mạ lên bề mặt những kim loại khác, bảo vệ khỏi các tác nhân ăn mòn và gây oxy hóa từ môi trường xung quanh.

Lựa chọn mua thiếc ở đâu chất lượng tốt và giá cả hợp lý?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các nhà cung cấp kim loại màu. Đặc biệt là thiếc, với giá cả phong phú đa dạng. Mức giá thiếc trên thị trường còn bị ảnh hưởng và dao động ảnh do sự cung cầu từ các nước trong khu vực. Giá kim loại thiếc hiện nay trên thị trường dao động từ 305.000 nghìn -  6.850.000 nghìn/kg. Để lựa chọn địa chỉ mua thiếc chất lượng, bạn có thể tham khảo tại Ngọc Thiên.

Ngọc Thiên tự hào là đơn vị phân phối, cung cấp và nhập khẩu kim loại màu chất lượng, uy tín hàng đầu. Đặc biệt, Ngọc Thiên sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về thiếc là gì? cho bạn giá cả cũng như chất lượng theo từng đơn hàng. Ngọc Thiên cũng hỗ trợ thu mua phế liệu thiếc, đảm bảo sự hài lòng cho người bán bán với mức giá cả hợp lý phải chăng. Các sản phẩm của chúng tôi đều có nguồn gốc và chứng từ rõ ràng, đảm bảo quyền lợi cho người mua. Hãy đến với Ngọc Thiên để được tư vấn lựa chọn sản phẩm và hỗ trợ nhanh nhất.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo