Giáo Dục Golden Kids
  • 10/032021
  • CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NGỌC THIÊN GLOBAL

Giáo Dục Golden Kids

NGỌC THIÊN GLOBAL khởi đầu nền giáo dục với công ty con GOLDEN KIDS

CÔNG TY CON VỀ GIÁO DỤC Golden kids

https://www.facebook.com/goldenkidsvn.edu.vn/

Địa chỉ:  - Times City - 458 - Minh Khai - Hà Nội.

 TRIẾT LÝ GIÁO DỤC CỦA GOLDEN KIDS

Bằng tình yêu thương và niềm hy vọng vào con trẻ, GOLDEN KIDS  lÀ NƠI khơi dậy ngọn lửa đam mê học tập sáng tạo ở trẻ trong những năm đầu đời có vai trò vô cùng quan trọng.

Phương pháp tiếp cận Reggio Emilia cho rằng mỗi đứa trẻ đều tiềm ẩn năng lực riêng và thông qua quá trình tự tìm tòi, những năng lực này sẽ được bộc phát một cách tự nhiên.

 

Vai trò của nhà giáo dục là phải nắm bắt được những thế mạnh của từng trẻ từ đó tạo cơ hội, môi trường khuyến khích trẻ phát huy những ưu điểm của bản thân. “Ngọn lửa nhỏ” trong mỗi đứa trẻ có được nhen nhóm và tỏa sáng hay không, phụ thuộc một phần không nhỏ vào sự tác động của nhà giáo dục, gia đình và môi trường sống của trẻ.

Với sứ mệnh trên chúng tôi cam kết mang lại một môi trường lý tưởng lấy trẻ làm trung tâm để giúp trẻ phát triển toàn diện, phát huy những khả năng tiềm ẩn và có khả năng thích ứng cao với sự phát triển của xã hội trong tương lai.

Môi trường là người thầy quan trọng của trẻ.

Hiện nay, có khá nhiều phương pháp giáo dục cho trẻ mầm non.

Giáo viên của GOLDEN KIDS phiên nhau giảng dạy, cho các bé học bằng cách khám phá và tự đặt ra những câu hỏi.

Trẻ được xem là trung tâm của mọi hoạt động.

Với phương pháp này, trẻ sẽ chủ động tham gia học tập và tương tác với môi trường xung quanh. Sẽ không có bất kỳ quy chuẩn nào để trẻ tuân theo, các con được tự do sáng tạo tùy thuộc vào trí tưởng tượng của mình. Ngoài ra, giáo viên chỉ là người hướng dẫn và cung cấp nguyên liệu cần thiết để trẻ thực hành. Ví dụ, nếu bé muốn làm một ngôi nhà bằng gỗ, giáo viên sẽ cho con vật dụng cần thiết nhưng cấu trúc ngôi nhà ra sao hay màu sắc thế nào đều do con tự quyết định.

Điều này mang đến những lợi ích rất lớn cho bé như rèn luyện sự sáng tạo, tìm tòi, kích thích khả năng quan sát và trí tưởng tượng. Ngoài ra, bé cũng có thể tự lập hơn, ít phụ thuộc vào người khác.

Có thể giao tiếp bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau

Ngôn ngữ ở đây không chỉ đơn thuần là cách trẻ nói chuyện bình thường. Thông qua những hoạt động đa dạng như mỹ thuật, đóng kịch, âm nhạc… bé sẽ được tự do thể hiện ngôn ngữ riêng. Với phương pháp Reggio Emilia, trẻ được bộc lộ những suy nghĩ của mình bằng nhiều cách khác nhau. Những suy nghĩ này giúp mỗi bé trở nên khác biệt, đây cũng là điểm cốt lõi của Reggio Emilia khi nhấn mạnh việc học tập bằng cách cho phép trẻ sử dụng tất cả các giác quan và ngôn ngữ của mình.

Theo cách tiếp cận này thì môi trường chính là nơi để bé hiện thực hóa những ý tưởng của mình. Con cần được tiếp xúc với các xưởng đầy đủ đất nặn, màu vẽ, thư viện phong phú đầu sách, vườn cây… để tự do thể hiện những sáng tạo của mình. Đây là chất xúc tác giúp cho trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần.

Thầy cô và cha mẹ là người hướng dẫn cho bé.

Cha mẹ được xem là người hết sức quan trọng với việc học của trẻ trong phương pháp Reggio Emilia. Các trường mầm non quốc tế sử dụng phương pháp giáo dục này thường tổ chức nhiều buổi hội thảo hay hoạt động để kết nối phụ huynh với nhà trường. Thầy cô là người hướng dẫn bé trên lớp, còn ba mẹ sẽ lắng nghe và đồng hành cùng con ở nhà. Điều đặc biệt là trẻ không bị gò bó, ép buộc mà sẽ được động viên từ người lớn để thực hiện những gì mình thích.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo