Bảng giá kim loại đồng hôm nay mới nhất
  • 14/012021
  • CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NGỌC THIÊN GLOBAL

Bảng giá kim loại đồng hôm nay mới nhất

Giá kim loại đồng hôm nay có sự biến động ra sao là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Điều này xuất phát từ tâm lý lo ngại của khách hàng khi tình hình dịch bệnh Covid trên thế giới ngày càng phức tạp. Nếu bạn đang lo lắng về vấn đề nóng hổi này thì đừng bỏ qua bài viết sau đây của chúng tôi.

Giá kim loại đồng phế liệu phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Có thể nói chưa có thời điểm nào giá kim loại đồng có sự biến động lớn như hiện nay. Điều này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố có liên quan, cụ thể như:

Chất lượng của phế liệu ra sao?

Chất lượng là yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến mức giá thu mua của phế liệu đồng. Vì thế rất dễ hiểu khi đồng nguyên chất, chất lượng cao sẽ có mức giá cao hơn so với các loại có tạp chất, vụn, nhỏ.

Cơ sở thu mua

Yếu tố ảnh hưởng đến giá của kim loại đồng là địa chỉ thu mua. Chúng ta thấy rõ ràng rằng những công ty lớn bao giờ cũng đưa ra giá cả cao hơn so với các cá nhân thu mua manh mún, nhỏ lẻ. Giá mà bạn nhận được ở cơ sở này thường cao hơn vì họ mua theo giá đại lý. Một trong những địa chỉ mua kim loại đồng với giá cao như vậy chính là Ngọc Thiên.

>>> Xem thêm: Báo giá dây đồng quấn motor

Yếu tố ảnh hưởng đến giá của kim loại đồng là địa chỉ thu mua

Thị trường trong và ngoài nước

Giá phế liệu đồng chịu ảnh hưởng rất lớn bởi thị trường trong và ngoài nước. Khi dịch bệnh Covid lan tràn đồng nghĩa với việc xuất nhập khẩu bị đình trệ, đặc biệt là ở Trung Quốc -  thị trường nhập khẩu kim loại đồng lớn trên thế giới. Không chỉ Trung Quốc mà tại Hoa Kỳ và nhiều nước khác trong đó có Việt Nam cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. Vì thế mà giá phế liệu đồng có sự biến động không hề nhẹ khi thị trường trong và ngoài nước không ổn định.

Cung - cầu

Đồng được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau như làm dây điện, dây cáp, thủy điện, ống dẫn dầu khí, sử dụng trong kiến trúc khi làm mái vòm, ngọn tháp… Do đó, khi bạn thấy những công trình có liên quan này có sự tăng nhanh chứng tỏ giá đồng phế liệu sẽ cao hơn và ngược lại.

Khi bạn thấy những công trình có liên quan đến cung - cầu kim loại đồng có sự tăng nhanh chứng tỏ giá cả phế liệu sẽ cao hơn

Bãi phế liệu

Bãi phế liệu có vai trò tính toán tất cả các yếu tố ảnh hưởng liên quan từ đó định giá kim loại tùy vào quy mô vị trí của phế liệu. Do đó, bất cứ thời điểm nào thì người kiểm soát giá tại đây cũng phải chuẩn bị để giảm hoặc tăng giá. Họ sẽ phải dựa vào tình hình thị trường biến đổi ra sao, tính toán chi phí và đưa giá tốt nhất.

Biến động về giá đồng kim loại trong những năm gần đây

Theo Financial Times, vào khoảng thời gian này giá kim loại đồng đang có sự phục hồi lên mức cao nhất trong 7 năm. Điều này được thông tin sau khi ngân hàng Goldman Sachs công bố dữ liệu kinh tế mạnh mẽ từ châu Á. Đây có thể là giai đoạn đầu của đợt tăng giá phế liệu đồng lên mức giá kỷ lục.

Đặc biệt, giá kim loại đồng tại sàn giao dịch kim loại của London đã đạt tới con số 7.719 USD/tấn vào cuối năm 2020. Có thể nói rằng đây là mức giá cao nhất đáng chú ý từ tháng 3/2013. Tình hình này vượt qua sự kỳ vọng khi dịch Covid xuất hiện và hoạt động sản xuất của Hàn Quốc, Trung Quốc đang dần phục hồi.

Trong năm 2020, kim loại đồng đã có sự tăng dần về cuối năm với con số 25%. Lý do chính là nhờ có sự phục hồi của nền kinh tế các nước trên thế giới sau đại dịch.  Nhà phân tích Nicholas Snowdon tại Goldman Sachs đã nhận định rằng nếu cứ tình hình này thì vào khoảng nửa cuối năm 2022, giá kim loại đồng sẽ đạt mức cao kỷ lục so với giá từng thiết lập vào năm 2011. 

Điều này kéo theo sự thắt chặt của thị trường được nới lỏng, đồng thời trì hoãn nguồn cung đỉnh cao. Tuy nhiên, muốn có tương lai như vậy cần đòi hỏi một sự phục đồi bền vững về kinh tế trong giai đoạn 2021 - 2022.

⚠️⚠️⚠️ XEM NGAY: Giá quặng chì

 

Giá kim loại đồng tại sàn giao dịch kim loại của London đã đạt tới con số 7.719 USD/tấn vào cuối năm 2020

Ngọc Thiên - Địa chỉ thu mua kim loại đồng phế liệu giá cao

Trên thị trường có rất nhiều các địa chỉ chuyên thu mua phế liệu đồng. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín và đưa ra giá tốt để bạn lựa chọn. Vì thế bạn cần có sự cân nhắc kỹ lưỡng khi quyết định cơ sở thu mua cho mình. Nếu để ý bạn sẽ thấy rằng giá thu mua kim loại đồng phế liệu từ các công ty lớn luôn cao hơn những đơn vị chỉ mang tính chất nhỏ lẻ. Chính vì thế Ngọc Thiên luôn là sự lựa chọn tốt nhất khi bạn có nhu cầu bán phế liệu giá cao.

Qua nhiều năm hoạt động trong ngành thu mua phế liệu thì Ngọc Thiên đã có vô số khách hàng với quy mô lớn nhỏ từ hộ gia đình, đại lý… Điều này cũng phần nào cho thấy thái độ phục vụ của chúng tôi vô cùng chuyên nghiệp. Đặc biệt hơn giá cả phế liệu khi thu mua của Ngọc Thiên luôn hấp dẫn hơn các đơn vị khác. Ngoài kim loại đồng chúng tôi còn mua - bán rất nhiều kim loại khác như chì, nhôm, kẽm…

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến khách hàng giá thành cao nhất, không ép giá thấp, niêm yết giá công khai và sản phẩm tương ứng trên website. Đặc biệt, chỉ cần quý khách có nhu cầu cần tư vấn và báo giá thì chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua số 0909250191. Nhân viên của Ngọc Thiên sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình nhất có thể 24/24 kể cả các ngày nghỉ, lễ, tết.

 

Ngọc Thiên cam kết sẽ mang đến khách hàng giá thành cao nhất, không ép giá thấp

Lời kết

Tóm lại, có không ít yếu tố ảnh hưởng đến giá kim loại đồng hôm nay mà bạn nên quan tâm. Như vậy chỉ cần thấy một trong số các yếu tố này có sự biến động thì chứng tỏ giá của kim loại đồng sẽ thay đổi. Khi có nhu cầu tìm hiểu và mua - bán phế liệu bạn đừng quên nhấc điện thoại và gọi đến cho Ngọc Thiên nhé!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN NGỌC THIÊN GLOBAL

  • Trụ sở chính: Thôn Đông Mai, Xã Chỉ Đạo, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên, Việt Nam

  • VPGD: T07-OF-07 Tầng 2 tòa nhà T7 – Times City – 458 Minh Khai, P. Vĩnh Tuy, Q. Hai Bà Trưng, Tp. Hà Nội

  • Hotline: 0909250191

  • Website: www.ngocthienglobaljsc.com 

  • Email: ngocthienglobaljsc@gmail.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo